ข้อตกลงและเงื่อนไข
 

ทางเว็บ xogclubth เรากำหนด ข้อตกลงและเงื่อนไข กับการให้บริการ เกมพนันที่มาพร้อมเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ลูกค้าที่ต้องปฏิบัติตามนโยบาย ของทางเว็บที่ได้กำหนดขึ้นมา ทั้งนี้เรามีข้อกำหนดและเงื่อนไขหลายข้อ ที่ผู้เข้าใช้งานต้องปฏิบัติตาม ดังนี้

การเข้าใช้งาน

ทางเรากำหนดให้ลูกค้าเข้าใช้งาน ผ่านช่องทางแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย ที่เว็บ xogclubth โดยรองรับการใช้งานผ่านเครื่องมือสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ทุกรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์ PC แท็ปเล็ต มือถือรูปแบบสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ด้วยระบบฏิบัติการในรูปแบบ IOS / Android เข้าใช้งานได้ตลอดเวลา ตามที่ต้องการ

การเล่นเกม

ผู้ใช้บริการสามารถเลือกเล่นเกมได้ตามที่ต้องการ ทั้งนี้การเล่นนั้นต้องมาด้วยความขาวสะอาด เช่นเดียวกับการบริการของเว็บเรา ที่ให้บริการด้วยความจริงใจ ขาวสะอาดเช่นกัน ดังนั้น ห้ามมีการเดิมพันโดยใช้สูตรโกงระบบเด็ดขาด เพราะเราสามารถตรวจสอบได้ หากตรวจพบเจอ เงินที่ได้จากการเดิมพันจะถูกยึดคืน และถูกตัดออกจากบัญชีรายชื่อสมาชิก ของเว็บ xogclubth ทันที นี่คือข้อตกลงและเงื่อนไข การเล่นเกม

การทำธุรกรรมทางการเงิน

เราให้บริการช่องทางฝากถอน ผ่าน mobile banking app โดยผู้ใช้งานสามารถทำรายการได้ทุกธนาคาร ตามที่เว็บเรากำหนดไว้ ในการฝาก ต้องฝากขั้นต่ำ 100 บาท ส่วนขั้นต่ำในการถอนเงินก็ 100 บาทเช่นเดียวกัน 

ลูกค้านั้นสามารถทำรายการฝากถอน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบอัตโนมัติที่ปลอดภัย หากเป็นการ ฝาก-ถอน ที่ต้องแจ้งทีมงานแอดมินผ่านไลน์ และห้ามส่งสลิปปลอมเด็ดขาด! ไม่อย่างนั้นเราจะตัดรายชื่อออกจากบัญชี และบล็อค ทำให้ไม่สามารถเข้าเล่นเกมได้อีก

ข้อตกลงและเงื่อนไข เพิ่มเติม

  • ทั้งผู้ให้บริการ และผู้ใช้งาน ต้องปฏิบัติตามนโยบายที่ทางเว็บกำหนดไว้ ให้เป็นไปตาม ข้อตกลงและเงื่อนไข เพื่อวัตถุประสงค์และเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน
  • ในขั้นตอนการสมัคร ลูกค้าต้องให้ข้อมูลส่วนตัว ตามที่ทางเว็บกำหนดไว้ เช่น ชื่อจริง-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ชื่อและเลขบัญชีธนาคาร ซึ่งข้อมูลเบื้องต้นต้องครบถ้วน และถูกต้องทุกประการ โดยเฉพาะชื่อบัญชี และชื่อจริง-นามสกุล ที่จะต้องตรงกัน ไม่อย่างนั้น ผู้ใช้งานจะไม่ทำรายการฝากถอนเงินได้ นั่นเอง
  • ผู้ใช้งานห้ามมีการทุจริตในการเดิมพัน หากตรวจสอบหรือพบเจอ จะถูกตัดออกจากระบบ ไม่สามารถเข้าใช้งานได้อีก
  • ต้องเป็นผู้ที่ใช้งานเพียงแค่บัญชีเดียวเท่านั้น หากตรวจสอบพบเจอว่ามีหลายบัญชี จะถูกตัดบล็อก แล้วไม่สามารถเข้าใช้งานได้อีกต่อไป
  • หากมีข้อกำหนดเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม ทางเว็บไม่มีการแจ้งล่วงหน้าเว้นแต่เรื่องการขอข้อมูลลูกค้าเพิ่ม จะแจ้งทาง SMS หรือ Email ให้ทราบ

ทั้งหมดนี้ เป็น ข้อตกลงและเงื่อนไข ที่ทางเว็บไซต์เรากำหนดขึ้นมา ซึ่งลูกค้าหรือผู้ใช้งานต้องปฏิบัติตามทุกข้อ เพื่อที่จะได้เล่นเกมกับเว็บเราอย่างสบายใจ บรรลุเป้าหมายร่วมกัน ทั้งผู้ให้บริการ และ ผู้ให้บริการอย่าง xogclubth